เว็บหนังออนไลน์ความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัดในยุคโควิด-19

  • 0 ตอบ
  • 3 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

อยู่บ้านปลอดภัยจากโควิด19กับเว็บหนังออนไลน์ 037-HD ดูฟรี 24 ชั่วโมง
     เชื่อว่าช่วงนี้เพื่อนๆทุกคนก็คงรู้สึกเบื่อกับการที่ต้องอยู่บ้านอย่างแน่นอน เพราะการอยู่บ้านนอกจากจะทำให้เราขาดรายได้แล้วยังทำให้รู้สึกเครียดกับปัญหาต่างๆมากมาย เพราะยุคนี้โรคระบาดอย่างโควิด (COVID-19) ก็ใช่ว่าจะมาเดี๋ยวเดียวแล้วหายไปเราคงต้องอยู่กับมันอีกนาน แต่วันนี้ 037-HD มีทางออกมาช่วยให้เพื่อนๆทุกคนได้ผ่อนคลายกันระหว่างที่อยู่บ้านโดยที่ไม่ต้องเสียตังแม้แต่บาทเดียวแถมยังช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นอีกด้วย!!!
เรามาเริ่มต้นทำความรู้จักกับเจ้าเว็บหนังออนไลน์ 037-HD นี้กันก่อนเลย หากพูดถึงคำว่าเว็บดูหนังออนไลน์แล้วล่ะก็เชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆทุกคนต้องรู้จักดีอย่างแน่นอนเพราะมันมีมากมายหลายพันเว็บเหลือเกิน ซึ่งแต่ละเว็บก็สร้างขึ้นมาเพื่อให้บริการดูหนังเหมือนกันนั่นแหล่ะ แต่เราก็จะขอแยกเว็บเหล่านี้ออกตามวัตถุประสงค์ของเว็บให้เพื่อนๆเข้าใจกันอย่างละเอียดเลย โดยหลักๆแล้วเว็บดูหนังจะแบ่งตามนี้

1. เว็บดูหนังที่สร้างมาเพื่อเปิดรับติดแบนเนอร์และคลิปโฆษณา ซึ่งเว็บประเภทนี้บอกเลยว่าเข้าไปแล้วแบนเนอร์เยอะมากจนทำให้เกิดผลเสียกับเราด้วยทั้ง ใช้เน็ตเปลืองมากเพราะต้องโหลดภาพแบนเนอร์ทุกภาพ และไหนจะคลิปโฆษณาก่อนหนังจะเล่นอีกบางเว็บมี 4 คลิปกว่าจะกดข้ามหมดเรียกว่าหมดอารมณ์ดูหนังกันเลยทีเดียว

2. เว็บดูหนังที่สร้างมาเพื่อติดแบนเนอร์อย่างเดียว (ไม่มีคลิปก่อนหนังเล่น) ซึ่งเว็บประเภทนี้ก็ไม่ต่างอะไรจากแบบแรกนักจะดีกว่าก็ตรงที่ไม่มีคลิปโฆษณาก่อนเล่นหนังมากวนใจเพื่อนๆแค่นั้นเอง

3. เว็บดูหนังที่ไม่รับติดโฆษณาทุกชนิด เว็บประเภทนี้ต้องบอกว่ามีอยู่จริงแต่จะบอกว่าของฟรีไม่มีในโลกก็ไม่เชิง เพราะเว็บแบบนี้ต้องแลกมาด้วยตัวเว็บที่แอบฝังโค๊ดขุดเหมืองกันเยอะทำให้เพื่อนๆถึงแม้ว่าจะดูฟรีแต่ก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่า เอ๊ะ!!! ทำไมเน็ตเราหมดเร็วจังล่ะ? นั่นก็คือวิธีหากินของเว็บประเภทนี้

เอาล่ะเรารู้จักกับเว็บแต่ละประเภทกันมาพอสมควรแล้วทีนี้เราจะมาลงรายละเอียดว่าตัวเว็บหนังออนไลน์ 037-HD เนี่ยมันว๊าว ว๊าว ว๊าว กว่าเว็บอื่นยังไง เพราะเพื่อนๆหลายคนก็คงสงสัยแหละว่าก็มันเป็นเว็บหนังเหมือนกัน จัดอยู่ใน 1 ใน 3 ประเภทนี้เหมือนกันแล้วมันจะมีข้อดีกว่าตรงไหน อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะเรามาเริ่มกันเลย

[ข้อแรก] ตัวเว็บดูหนัง 037-HD ถึงแม้หน้าตาจะคล้ายๆกับเว็บดูหนังทั่วไป แต่ทางทีมงานได้พัฒนาเว็บโดยทีมโปรแกรมเมอร์มืออาชีพโดยจัดการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งความเร็วในการเปิดเว็บ ความเร็วในการโหลดไฟล์รูปภาพ ความเร็วในการโหลดไฟล์แบนเนอร์ ซึ่งตรงส่วนนี้เราจะอธิบายในข้อถัดไปให้เพื่อนๆได้เข้าใจว่าเราพัฒนาอะไรบ้าง

[ข้อสอง] ความเร็วในการโหลดรูปภาพ แน่นอนล่ะเว็บหนังรูปภาพต้องเยอะมากทำให้หลายเว็บเกิดปัญหาโหลดเว็บช้ามากเพราะไอ้การจะโหลดรูปต่อหน้าที่เฉพาะรูปภาพของหนังก็เกือบ 40 รูปต่อหน้าแล้ว ยังไม่นับรวมแบนเนอร์ที่ไม่รู้ว่าเท่าไหร่อีก เว็บหนัง 037-HD ได้พัฒนาการใช้งานรูปภาพ .webp เพื่อนำมาใช้กับเว็บหนังเราโดยเฉพาะทำให้ประสิทธิภาพในการเข้าใช้งานเว็บเร็วขึ้นและที่สำคัญลดการใช้อินเตอร์เน็ตของเพื่อนๆลงอย่างมากกกกกกก เรียกว่าเน็ตแทบไม่ลดกันเลย

[ข้อสาม] เซิฟเวอร์ของเว็บดูหนังออนไลน์ 037-HD ได้ถูกพัฒนาและออกแบบขึ้นมาใหม่ทำให้สามารถรับชมหนังทุกเรื่องได้อย่างราบรื่น และลดการใช้อินเตอร์เน็ตของเพื่อนลงอย่างมากแต่ไม่ลดคุณภาพหนังนะจ๊ะ เพื่อนๆยังสามารถรับชมหนังได้ในคุณภาพระดับ FullHD กันเหมือนเดิมถึงแม้เน็ตจะช้าแค่ไหนก็ดูได้เรารับประกัน

[ข้อสี่] เราไม่มีการแอบฝังโค๊ดใดๆทั้งสิ้นที่อาจเกิดอันตรายต่อโทรศัพท์หรือข้อมูลของเพื่อนๆทุกคน เพราะเราอยากให้เพื่อนๆได้รับประสบการณ์ในการรับชมกันอย่างเต็มที่และสนุกไปกับหนังทุกเรื่องที่เราทยอยจัดมาเสิร์ฟให้ได้รับชมกันอย่างจุใจ เราเองเชื่อว่าคุณภาพต้องมาก่อนเพราะเพื่อนๆทุกคนเหมือนกับลูกค้าที่เราอยากจะให้บริการที่ดีที่สุดกับคุณในทุกๆวัน

เป็นไงกันบ้างล่ะครับหลังจากได้รู้ข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเว็บหนังออนไลน์ 037-HD แล้วเพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรลองคอมเมนท์มาบอกพวกเราหน่อยนะครับ เราสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อนให้ได้คุณภาพและบริการที่ดีที่สุดมาให้เพื่อนๆทุกคนได้รับชมกันในทุกๆวัน

ทีมงาน : เว็บหนังออนไลน์ WWW.037-HD.COM